Mua xe là một việc quan trọng bởi chiếc xe không chỉ là tài sản có giá trị mà còn là phương tiện đi lại cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người. Theo phong thủy, mua xe cũng giống như xây nhà, cưới hỏi vậy, màu sắc của xe phải hợp với mệnh của chủ xe (người lái) thì mới mang lại nhiều may mắn và bảo vệ an toàn trong suốt những chuyến đi.

Nhân dịp năm Đinh Hợi 2019, City Ford sẽ giới thiệu cho các bạn những màu xe hợp phong thủy với người tuổi Hợi.

 

Màu sắc xe cần phù hợp với mệnh của chủ xe

Màu sắc xe cần phù hợp với mệnh của chủ xe

 

1. Đinh Hợi

Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 thuộc mệnh Thổ. Màu tương sinh sẽ gồm màu vàng, màu nâu đất giúp người lái không bị lạc, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Trong khi đó, màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ.

Vậy nên, chiếc xe có ý nghĩa nâng đỡ bổn mạng, đi xe an toàn, ít tai nạn. Những mẫu xe màu đỏ cũng luôn trong tình trạng cháy hàng tại City Ford Bình Triệu vì màu sắc nổi bật và mang nhiều may mắn cho tuổi Đinh Hợi

 

Những mẫu xe màu đỏ tại City Ford Bình Triệuhợp mệnh tuổi Đinh Hợi

Những mẫu xe màu đỏ sẽ hợp mệnh với người tuổi Đinh Hợi

 

2. Kỷ Hợi

Kỷ Hợi sinh năm 1959 mệnh Mộc, hợp mệnh với xe màu đen, xanh nước biển hoặc xanh lá. Nếu như bạn không muốn chiếc xe yêu quý thường xuyên hư hỏng, đi xe hay bị tai nạn, tốn kém nhiều tiền sửa chữa và nhất là ảnh hưởng sức khỏe của bản thân cùng gia đình, thì phải tránh tuyệt đối các màu tương khắc là trắng, xám.

 

Người sinh năm Kỷ Hợi nên chọn xe màu xanh biển

Người sinh năm Kỷ Hợi nên chọn xe màu xanh biển

 

3. Quý Hợi

Trong ngũ hành, Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, những ai sinh năm 1983 nếu mua xe hay những vật dụng có giá trị khác nên chọn màu trắng, xám, ghi hoặc màu đen và xanh nước biển. Tránh chọn màu: vàng, nâu đất vì đây là hai màu sẽ gây ra sự tương khắc với bản mệnh.  Sự khắc nhau làm cho người chủ sức khỏe suy yếu, tâm lý không thoải mái.

Tại City Ford Quốc lộ 13, khi đề cập đến màu sắc phù hợp theo phong thủy, nhân viên tư vấn thường rất cẩn trọng trong thông tin mang đến cho khách vì nó ảnh hưởng lớn đến khách hàng.

 

Xe màu trắng phù hợp với Quý Hợi

Xe màu trắng phù hợp với Quý Hợi

 

4. Ất Hợi

Những người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thì thuộc vào mệnh Hỏa. Khi mua xe, Ất Hợi nên chọn xanh lục là màu tương sinh của mệnh Hỏa. Nó sẽ giúp cho người chủ được an tâm thoải mái vì công việc thuận lợi và sức khỏe cải thiện đáng kể.

Nếu xanh lúc không phải là màu yêu thích của bạn thì bạn có thể chọn những màu sắc khác cũng thuộc mạng Hỏa: đỏ, hồng, tím. Đặc biệt, tránh tuyệt đối sử dụng màu đen và xanh biển vì đây là hai màu tương khắc, mang đến những sự không may.

 

Đỏ là màu sắc may mắn và cũng là màu tương sinh cho tuổi Ất Hợi

Đỏ là màu sắc may mắn và cũng là màu tương sinh cho tuổi Ất Hợi

 

5. Tân Hợi

Vàng, nâu đất là những màu xe được ưa chuộng của Ford Ranger tại City Ford Thủ Đức mà chúng tôi ghi nhận được trong thời gian qua. Tân Hợi thuộc mệnh Kim sinh năm 1971 sẽ là những người cần sử dụng hai tông màu này hoặc những tông trầm như trắng, xám, ghi. Vì đây là những màu tương sinh với mệnh Kim. Tương tự, chủ xe  không nên sử dụng màu: đỏ, hồng, tím vì đây là màu tương khắc.

 

Ford Ranger màu vàng đất vừa mạnh mẽ cho tuổi Tân Hợi

Ford Ranger màu vàng đất vừa mạnh mẽ vừa giúp trấn phong thủy cho Tân Hợi

 

Khi chọn màu sắc cho xe, bạn chỉ cần chú ý đến những màu tương sinh – tương khắc so với bản mệnh của mình. Theo đó, màu tương sinh cũng khá đa dạng để chủ xe có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa thể quyết định được màu sắc của chiếc dế yêu, CityFord tại các chi nhánh như City Ford Thủ Đức, City Ford Bình Triệu, City Ford Quốc lộ 13 đều có nhân viên tư vấn hướng dẫn cặn kẽ cho bạn.

CityFord là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với mức giá xe Ford hấp dẫn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần trả trước 25% giá trị xe và phí đăng ký là có thể nhận ngay xe về nhà. Phần còn lại CityFord và ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn chỉ cần trả góp số tiền còn lại trong một thời gian.

 

City Ford cam kết:

  • Giá ưu đãi tốt nhất.
  • Thời gian giao xe nhanh chóng.
  • Liên tục có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá trị mỗi tháng.
  • Vị trí đắc địa, tạo thuận lợi cho khách hàng có thể đến xem xe và lái thử.
  • Chế độ hậu mãi hàng đầu: bảo hành 3 năm, lái thử tận nhà, tư vấn tận tình.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất và các chính sách giá, khuyến mãi mới nhất của City Ford: Trưởng phòng kinh doanh – Mr.Ninh: 0939162636.

 

Một số đại lý xe Ford: