Vay trả góp mua ô tô giúp bạn có cơ hội sở hữu chiếc ô tô yêu thích, nhưng đi liền với đó là số tiền trả góp lớn hơn và một số khoản chi phí nữa bạn phải nhận thêm. Dưới đây là một vài lưu ý khi mua xe Ford trả góp mà nếu bỏ qua có nguy cơ bạn sẽ mất thêm tiền.

 

mua xe Ford trả góp giúp bạn dễ dàng sở hữu xế yêuFord là dòng xe rất được ưu chuộng tại Việt Nam

 

1. Tìm hiểu về giá bán các dòng xe Ford phổ biến

Nếu bạn đang có ý định muốn mua xe Ford trả góp thì chắc chắn giá bán chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hiện tại xe Ford được bày bán tại các showroom đa dạng các dòng xe với giá bán từ hơn 500 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.

Tham khảo chi tiết giá xe Ford tại CityFord

 

Tham khảo chi tiết giá xe Ford tại City FordTham khảo giá để xác định khả năng tài chính của mình

 

2. Nắm rõ mức lãi suất cho vay

Đối với lãi suất tính trên dư nợ giảm dần, bạn cũng sẽ có 1 mức lãi suất cố định ban đầu, tuy nhiên về sau mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh theo ngân hàng bạn vay, thông thường lãi suất này sẽ tăng vào thời gian vay sau. Tuy nhiên, khoản tiền lãi phải trả cũng sẽ giảm dần do dư nợ của khách hàng ngày càng giảm. Đa số các ngân hàng hiện nay đang áp dụng mức lãi suất vay mua xe Ford trả góp theo dư nợ giảm dần khoảng 12-15%.

Đối với hình thức tính lãi suất cố định, bạn sẽ có một mức lãi suất cố định toàn thời gian tính theo dư nợ ban đầu. Ưu điểm của hình thức này là lãi suất không chịu ảnh hưởng và biến động bởi điều chỉnh của ngân hàng bạn vay. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn sẽ không được hưởng lợi nếu lãi suất thị trường giảm. Do đó, chỉ những ai có thu nhập ổn định mới nên lựa chọn hình thức vay này.

 

mua xe ford trả góp tại city ford để nhận được nhiều ưu đãiHãy cẩn trọng khi lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất

 

3. Một số lưu ý khác về chi phí

Bên cạnh khoản phí mua xe phải trả, khi mua xe Ford trả góp bạn còn phải cân nhắc các chi phí khác như: phí đăng ký xe, phí đăng kiểm, phí thẩm định tài sản, bảo hiểm xe, chi phí thuế trước bạ, phí bảo hiểm với khoản vay của ngân hàng và một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng bạn vay cùng với tổng giá trị xe,.. Đặc biệt, bạn còn phải nghĩ đến chi phí “nuôi xe” trong thời gian sử dụng, bao gồm: phí bảo dưỡng, phí bảo trì đường bộ, phí gửi xe hàng tháng…

 

cần tính toán chi phí kỹ khi mua xe Ford trả gópBên cạnh việc trả nợ tiền mua xe bạn còn phải thanh toán một loạt các chi phí khác

 

4. Quy trình vay mua xe Ford trả góp 2018

  • Bước 1: Kí hợp đồng mua xe, đặt cọc tiền mua xe.
  • Bước 2: Khách hàng lựa chọn ngân hàng cho vay phần vốn còn thiếu (đáp ứng 70 – 80% giá trị xe).
  • Bước 3. Làm thủ tục đăng ký.
  • Bước 4. Giải ngân, tiến hành mua xe.

Khi mua xe Ford trả góp tại CityFord bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chỉ cần trả trước 25% giá trị xe và phí đăng ký là có thể nhận ngay xe về nhà. Phần còn lại CityFord và ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn chỉ cần trả góp số tiền còn lại trong một thời gian khá dài.

Để được tư vấn tốt nhất về việc vay mua xe Ford trả góp cũng như các thủ tục mua xe Ford trả góp xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với CityFord để được hỗ trợ tốt nhất

CityFord là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với mức giá trả góp xe Ford rất hấp dẫn tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần trả trước 25% giá trị xe và phí đăng ký là có thể nhận ngay xe về nhà. Phần còn lại CityFord và ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn chỉ cần trả góp số tiền còn lại trong một thời gian.

 

City Ford cam kết:

  • Giá ưu đãi tốt nhất.
  • Thời gian giao xe nhanh chóng.
  • Liên tục có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá trị mỗi tháng.
  • Vị trí đắc địa, tạo thuận lợi cho khách hàng có thể đến xem xe và lái thử.
  • Chế độ hậu mãi hàng đầu: bảo hành 3 năm, lái thử tận nhà, tư vấn tận tình.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất và các chính sách giá, khuyến mãi mới nhất của City Ford: Trưởng phòng kinh doanh – Mr. Ninh: 0939162636.

 

Một số đại lý xe Ford: